0933.898.681

Gia công cửa sắt

Ngoài các lĩnh vực thiết kế và cung cấp các thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn… tại Inox Thành Vinh còn cung cấp, sản xuất, thi công cửa sắt, cổng sắt, lan can ban công sắt, lan can cầu thang sắt, hàng rào sắt.

báo giá làm cửa sắt
bao-gia-lam-cua-sat

Sản phẩm được làm từ sắt hộp, sắt đặc, sắt uốn nghệ thuật, sắt tấm cắt máy CNC, với nhiều lớp sơn gồm sơn chống gỉ, sơn tĩnh điện, sơn màu thẩm mỹ.
Sản phẩm sắt tại Inox Thành Vinh làm ra luôn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, đẹp từng chi tiết, thi công nhanh, làm khách hàng hài lòng.

Ưu điểm khi sử dụng cửa cổng sắt:

Với kiểu dáng cửa cổng sắt có tính chất dẻo và bền bỉ theo thời gian lâu dài, chi phí nhỏ hơn so với bất kỳ loại của nào khác cả về thời gian sử dụng và độ bền.

làm cửa sắt uy tín
lam-cua-sat-uy-tin

Cửa cổng sắt giá cả phải chăng và dễ thi công lắp ráp, dễ cài đặt và sửa chữa và có độ bền cao hơn các loại cửa nhựa hoặc cửa gỗ. Được chế tạo tinh tế, kiểu dáng đẹp và nhẹ nhàng hơn, khi được cài đặt đúng cách và biết bảo vệ, của cổng có thể kéo dài tuổi thọ lên tới 40 năm.

Cửa sắt và khung sắt đang là giải pháp hoàn hảo trong thiết kế với mức độ an toàn cao. Cửa cổng sắt cũng chịu được áp lực của môi trường như nhiệt độ và độ ẩm, nó khắc phục những bất lợi của các loại cửa khác.
Cửa cổng sắt được sử dụng nhiều trong công trình xây dựng và nhà ở, tạo ra một ấn tượng lâu dài, ít sửa chữa hơn và ít khó khăn hơn so với bất kỳ sản phẩm khác.

gia công cửa sắt
gia-cong-cua-sat

Báo giá làm cửa sắt, cổng cửa sắt đẹp giá rẻ

Báo giá làm cửa sắt, cổng cửa sắt đẹp giá rẻ. Với các nhu cầu sử dụng cửa sắt ngày tăng nên tại Inox Thành Vinh sẽ sản xuất cửa sắt với chất lượng và mẫu mã đa dạng, thông dụng nhất đến với khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX TM DV TỔNG HỢP THÀNH VINH

– Trụ sở: 6B Gò Cát, P. 15, Quận 8 Tp. Hồ Chí Minh
– Hotline: 0933898681 – 0976 983 281
– Gmail: inoxthanhvinh.tv@gmail.com
– Www. inoxthanhvinh.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Contact Me on Zalo