0933.898.681

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hệ thống chụp hút khói bếp công nghiệp

Hệ thống chụp hút khói bếp công nghiệp là thiết bị vô cùng thiết yếu, với chức năng chính là hút khói, hút mùi, các bụi bẩn trong các bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn… Hoặc hút mùi cho không gian kín tại các xưởng sản xuất, khu chế xuất… Chính vì vậy, sự ra đời của hệ thống chụp hút khói Inox Thành Vinh như một bộ lọc, xử lý cho tất cả hệ thống khu công nghiệp.

hệ thống chụp hút khói công nghiệp
he-thong-chup-hut-khoi-cong-nghiep

Cấu tạo chính của hệ thống chụp hút khói:

-Thân chính chụp khói 100% inox SUS 304 hoặc 201

– Với 100% gia công bởi Inox luôn đảm bảo về độ bền, độ ghỉ lâu cho chụp hút khói, giúp người vệ sinh dễ dàng, tiện lợi, tiết kiệm thời gia, công sức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Lược mỡ inox có tác dụng lọc lại các dầu mỡ trong quá trình xào, nấu bốc hơi bay lên. Lược mỡ có nhiệm vụ hứng lại và được đổ về Hộp hứng dầu mỡ ở hai đầu Chụp hút khói.
– Co và các khớp nối inox có nhiệm vụ kết nối ống hút khói tại các điểm gấp khúc.

– Ống tiêu inox, được cấu tạo 3 lớp có 1 lớp cánh âm chính là bông thủy tinh làm giảm các hiện tượng gây ra tiếng ồn khi motor hút hoạt động.

-Motor quạt hút, là dạng motor có tính hướng trục, chạy một tốc độ và Motor con sò này có nhiều loại công suất mà ta có thể lắp đặt cho phù hợp với từng loại chụp hút khói.

– Ngoài ra còn có thêm các phụ kiện nhỏ khác như: van chỉnh gió, van chống cháy, hộp điều khiển motor quạt hút, fin lọc mỡ chụp hút, đèn chiếu sáng trong chụp hút.

Tính năng ưu việt của chụp hút khói:

Tính thẩm mỹ cao

  • -Được thiết kế từ inox nên chụp hút khói có độ sáng bóng cao, góc nhìn thẩm mỹ tinh tế, độ bền, chất lượng sản phẩm lâu dài.
  • -Vệ sinh dễ dàng đáp ứng được yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm trong ngành kinh doanh ẩm thực.
  • -Miệng chụp được vát sang 2 bên bao phủ ra toàn bộ line bếp để có thể hút toàn bộ lượng khói trong quá trình nấu nướng.
  • -Bên cạnh công dụng hút khói cơ bản, chụp hút còn có khả năng hút mùi và xả ra môi trường bên ngoài, tạo ra một không gian bếp luôn có mùi dễ chịu.

Tiết kiệm thời gian, sức khỏe cho mọi người:

– Luôn tiết kiệm về giá thành sản phẩm rẻ, chủ động về thời gian.
– Luôn đảm bảo được yếu tố môi trường là điều vô cùng quan trọng không thể thiếu của chụp hút khói đôi

chụp hút khói inox
chup-hut-khoi-inox

– Việc sử dụng chụp hút cũng mang lại sức khỏe tốt hơn cho con người, đặc biệt là những người đầu bếp, lượng khói tỏa ra khi nấu nưởng thường có tác động không tốt đến sức khỏe con người.

– Góp phần làm sạch không khí, an toàn cho sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường.

Khâu vệ sinh, bảo dưỡng chụp hút khói bếp công nghiệp dễ dàng:

– Chất liệu inox rất dễ dàng tháo lắp vệ sinh và bảo dưỡng, hạn chế chi phí sửa chữa.

Tính chống ăn mòn, chịu nhiệt cao:

– Khả năng chống ăn mòn cao, được làm từ Inox 304 có khả năng chống ăn mòn rất cao kể cả khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau.
– Khả năng chịu nhiệt cao, Inox 304 thể hiện được khả năng oxi hóa tốt ở nhiệt độ 870 độ C, và tiếp tục thể hiện được lên đến nhiệt độ 925 độ C. Trong những trường hợp yêu cầu độ bền nhiệt cao, thì khách hàng sẽ yêu cầu vật liệu có hàm lượng carbon cao hơn.

CÔNG TY TNHH SX TM DV TỔNG HỢP THÀNH VINH
– Trụ sở: 6B Gò Cát, P. 15, Quận 8 Tp. Hồ Chí Minh
– Hotline: 0933898681
-Www. inoxthanhvinh.com

HỆ THỐNG HÚT KHÓI

Chụp hút khói công nghiệp

HỆ THỐNG HÚT KHÓI

Chụp hút khói mặt vát

HỆ THỐNG HÚT KHÓI

Co đường ống dẫn khói

HỆ THỐNG HÚT KHÓI

Motor quạt hút khói

HỆ THỐNG HÚT KHÓI

Ống dẫn khói công nghiệp

HỆ THỐNG HÚT KHÓI

Van tiết lưu ống gió

Contact Me on Zalo