0933.898.681

INOX THÀNH VINH THI CÔNG NHÀ XƯỞNG,
LẮP ĐẶT NHÀ XƯỞNG UY TÍN

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp thì nhà xưởng được xem là tài sản vật chất có chất lượng và quy mô lớn, đáp ứng được không gian sản xuất.

Qua đó việc tư vấn thiết kế và thi công nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng phải đảm bảo an toàn và có tính bền vững về lâu dài trong quá trình sử dụng cho khách hàng.

thi công nhà xưởng

thi-cong-nha-xuongNhà xưởng sau khi hoàn thiện phải thân thiện với môi trường, thời gian xây lắp nhanh và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Đơn vị thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng, nhà máy xí nghiệp, gia công mái tôn

Với đội ngũ lành nghề trong thi công nhà xưởng chuyên nghiệp tại Inox Thành Vinh giàu kinh nghiệm sẽ phân tích và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất để làm hài lòng khách hàng. Công ty luôn đảm bảo và quan tâm đến vấn đề phòng cháy, chữa cháy, điện nước và bảo hành nghiêm túc cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Quy trình thi công xây dựng nhà xưởng hay lợp mái tôn công nghiệp

Trước khi tiến hành gia công lắp đặt thì công tác lên kế hoạch thường mất nhiều thời gian nhưng khi có kế hoạch rõ ràng, biết rõ từng quá trình thực hiện sẽ giúp cho các nhà đầu tư tiết kiệm thời gian thi công nhà xưởng của mình cũng như có thể kiểm soát được chi phí phát sinh ngoài mong muốn, đưa nhà xưởng vào sử dụng cho sản xuất càng sớm thì hiệu quả đầu tư càng cao.

lắp đặt nhà xưởng uy tín
lap-dat-nha-xuong-uy tín

Hoạch định và lên bảng thiết kế nhà xưởng cũng như các khung mái tôn là khâu quan trọng nhất, thiết kế về diện tích nhà xưởng cần thiết, số lượng công nhân, bố trí văn phòng, các công trình phụ trợ…

Sau đó tiến hành thiết kế chi tiết bao gồm: thiết kế kiến trúc chung, kết cấu móng nhà xưởng, khung nhà xưởng, phòng cháy chữa cháy đảm bảo an toàn, hệ thống cấp thoát nước, đường nội bộ cũng như các công trình phụ trợ như nhà để xe và nhà bảo vệ… trong quá trình thiết kế.

Nên chọn đúng nhà thầu chuyên xây dựng nhà xưởng sẽ giúp quyết định thành công của dự án, là đơn vị thi công nhà xưởng chuyên nghiệp.

Báo giá thi công nhà xưởng trọn gói, nhà kho, nhà thép tiền chế

Tại Inox Thành Vinh sẽ mang lại cho Quý khách các ưu đãi như:

  • –Thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp
  • – Tiến hành xây dựng nhanh chóng, sớm nhất
  • – Tính toán chi phí và giá cả hợp lý cho khách hàng
  • – Sản xuất cấu kiện thép tại xưởng sản xuất theo vật tư cho mỗi dự án
  • – Trọn gói xây dựng phần bê tông cốt thép trước khi thi công nhà xưởng như móng, nền…
báo giá thi công mái tôn
bao-gia-thi-cong-mai-ton

Nhà thầu thi công nhà xưởng trọng gói giá rẻ và uy tín

Hiện nay Inox Thành Vinh là một công ty tổng thầu, là nhà thầu thiết kế và thi công trọn gói các nhà xưởng, các mái tôn… Chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất cho các công trình: Nhà xưởng sản xuất – Nhà kho – Văn phòng làm việc- Khu phức hợp – Các cửa hàng kinh doanh – Trang trí nội thất và hoàn thiện – các dự án du lịch giải trí và các dự án dân dụng công nghiệp khác.

Với đội ngũ kỹ thuật và lắp đặt có chuyên môn cao của mình, Inox Thành Vinh cam kết mang lại cho Kách hàng những công trình đảm bảo về mặt chất lượng và tiến độ.

Sứ mệnh của chúng tôi là luôn phục vụ tốt, dịch vụ tốt với giá cạnh tranh, bởi Chúng tôi hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của Công ty dựa trên các dự án đã thực hiện bằng sự thỏa mãn hợp lý của Khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX TM DV TỔNG HỢP THÀNH VINH

– Trụ sở: 6B Rạch Cát, P. 15, Quận 8 Tp. Hồ Chí Minh
– Gmail:inoxthanhvinh.tv@gmail.com
– Hotline: 0933898681-0976 983 281
-Www. inoxthanhvinh.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Contact Me on Zalo