0933.898.681

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hộp bẫy mỡ inox

Hiện nay, vấn đề nan giải nhất làm cho khu bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể… là việc xử lý lượng rác thải cũng như dầu mỡ thừa ra bên ngoài môi trường, làm tắc nghẽn ống cống, các dòng sông, ảnh hưởng đến nguồn nước, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chính vì thế, Inox Thành Vinh với thương hiệu, uy tín, lâu đời đã cho ra đời sản phẩm hộp bẫy mỡ inox một trong những biện pháp tuyệt vời nhất để xử lý những vấn đề trên.

bẫy mỡ nhà hàng
bay-mo-nha-hang

Nguyên nhân phải sử dụng hộp bẫy mỡ inox

Tác nhân chính là do các lượng dầu, mỡ và rác thải thực phẩm thừa tồn động trong căn bếp chưa có biện pháp khoa học xử lý nhanh chóng dẫn đến tích tụ, ùn tắc trong khu vực sơ chế và nấu ăn, dẫn đến việc không được lưu thông sạch sẽ, ùn tắc các ống nước.

Vai trò quan trọng mà hộp bẫy mỡ inox đem đến cho khu bếp ăn tập thể, nhà hàng…

Chức năng hộp bẫy mỡ, lọc dầu mỡ

Chức năng vô cùng quan trọng của bẫy mỡ inox là sàng lọc dầu, mỡ dư thừa trong nước thải sinh hoạt, xử lý rác thải bẩn trong quá trình sơ chế thức ăn và thực phẩm.

Tiết kiệm mọi mặt về khoản tiền chi phí xử lý các sự cố về môi trường, chi phí gọi thợ sữa, giảm tải nguồn nhân lực, làm sạch môi trường và đảm bảo an toàn thực phẩm.

bẫy mỡ inox
bay-mo-inox

Làm cho không gian khu bếp công nghiệp, tập thể sạch sẽ, thông thoáng mang tính chuyên nghiệp, giúp những đầu bếp làm việc đạt hiệu suất cao.

Cấu tạo của hộp bẫy mỡ inox

Sản phẩm gồm có 3 ngăn chính, khi toàn bộ nước thải bắt đầu chảy vào ngăn đầu tiên thì phần rác thải sẽ được giữ lại ở bộ phận rỗ lọc rác đã được lắp sẵn trước đó.

Ưu điểm của ngăn này, rác thải sẽ được giữ lại, người dùng đơn giản lấy rỗ lọc rác ra và đổ rác vào thùng rác, sau đó lắp rỗ lọc vào lại chỗ cũ là xong.

hộp bẫy mỡ
hop-bay-mo

Nước thải sau khi đi qua ngăn đầu tiên sẽ được đi vào bể tách mỡ qua các vách ngăn điều chỉnh dòng chảy. Tại đây, dầu mỡ thừa nổi lên phía trên do nhẹ hơn nước, thức ăn thừa và cặn sẽ lắng ở đáy bể, còn lại phần nước sạch sẽ theo ống bẫy mỡ ra ngoài ngăn thứ 3.

Lưu ý vị trí lắp đặt bẫy mỡ inox cho phù hợp

Nên đặt hộp bẫy mỡ inox trên một mặt phẳng sao cho song song với mặt đất, không được đặt thùng nghiêng để bồn không bị lật, đổ.
Ngoài ra có thể lắp đặt bẫy mỡ ở vị trí đầu tiên của đường ống nước thải trước khi thải ra môi trường bên ngoài, rác thải thừa sẽ được thu gom và xử lý đúng quy định.

CÔNG TY TNHH SX TM DV TỔNG HỢP THÀNH VINH

– Trụ sở: 6B Gò Cát, P. 15, Quận 8 Tp. Hồ Chí Minh
– Hotline: 0933898681 – 0976 983 281
– Gmail: inoxthanhvinh.tv@gmail.com
– Www. inoxthanhvinh.com

BẪY MỠ INOX

bẫy mỡ inox

Contact Me on Zalo