Công ty TNHH SX TM DV Tổng Hợp Thành Vinh xin gởi lời tri ân đến Quý khách hàng quan tâm, đã, đang và sẽ lựa chọn tin dùng, đặt niềm tin vào sản phẩm Công ty chúng tôi những lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công.

Công ty TNHH SX TM DV Tổng Hợp Thành Vinh một trong những đơn vị xuất sắc, luôn đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, gia công tất cả sản phẩm bằng thiết bị inox theo nhu cầu của Qúy khách hàng.

Công ty được thành lập ngày 19/11/2018, tuy tuổi đời còn non trẻ nhưng lại phát triển thần tốc, với tốc độ nhanh chóng, luôn cung ứng toàn bộ hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị bar, cafe kết hợp với tủ inox, bàn inox, thùng chứa đá inox cho toàn bộ Qúy khách hàng trong nước và ngoài nước.

Luôn giữ vững quan điểm “ Phục vụ những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng” là điểm tựa cho mọi hoạt động của công ty, làm việc với sự uy tín, chất lượng, đặt Qúy khách hàng lên hàng đầu, tập trung những vấn đề mà Qúy khách hàng đòi hỏi để từ đó có những hoạt động, chính sách, chiến lược nâng cao sản phẩm một cách toàn năng, đáp ứng mọi xu thế thị trường, xứng đáng là đơn vị hàng đầu mà Qúy khách hàng lựa chọn.

Đồng thời, chúng tôi với những tiềm lực về kinh tế, vật chất, đội ngũ thiết kế, nhân công được tuyển chọn, sàng lọc chuyên nghiệp, tự tin cho ra đời những thiết bị inox ưu việt và bảo hành, cam kết trọn gói cho Qúy khách hàng.

Quy trình tư vấn thiết kế sản phẩm, thiết bị :

  • – Tiếp nhận hồ sơ, thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng
  • – Đội ngũ kỹ thuật và kế hoạch sẽ phân tích, đánh giá để đưa ra nhiều phương án cho khách hàng lựa chọn
  • – Trực tiếp tư vấn và đề ra nhiều phương án đã lựa chọn cho khách hàng lựa chọn
  • – Thống nhất phương án chính và lên thiết kế 3D cụ thể
  • – Khách hàng đồng ý thiết kế và hai bên tiến hành ký kết hợp đồng sản xuất
  • – Lắp đặt và hoàn thiện từng sản phẩm mà Inox Thành Vinh cung cấp
  • – Chạy thử tất cả các thiết bị trước khi bàn giao cho khách hàng để hoàn thiện.
  • – Thực hiện chính sách chăm sóc khách hàng: bảo hành, bảo trì

Qúy Khách hàng đã lựa chọn Inox Thành Vinh bởi sự cố gắng không ngừng nghĩ, sự tôn trọng, lấy khách hàng là trung tâm để phát triển bền vững.

CÔNG TY TNHH SX TM DV TỔNG HỢP THÀNH VINH

– Trụ sở: 6B Gò Cát, P. 15, Quận 8 Tp. Hồ Chí Minh
– Hotline: 0933898681 – 0976 983 281
– Gmail: inoxthanhvinh.tv@gmail.com
– Www. inoxthanhvinh.com