0933.898.681

Nguồn cảm hứng từ quầy bar, quầy trà sữa inox

Quầy trà sữa inox , quầy bar inox được thiết theo nhiều phong cách đa dạng, hiện đại và sang trọng, giúp cho không gian pha chế tạo điểm nhấn thu hút khách hàng.

Phong cách quầy bar inox, quầy trà sữa inox sẽ là một điểm nhấn quan trọng trong không gian của quán và là yếu tố không nhỏ quyết định tần suất phục vụ của nhân viên.

 

 

Liên hệ báo giá quầy trà sữa inox, quầy bar inox tại inox Thành Vinh. Hotline: 0933.898.681 – Website: inoxthanhvinh.com

Quầy trà sữa inox, quầy bar inox được thiết kế riêng theo từng phong cách và nhu cầu khách hàng của quán, nhưng vẫn bao gồm một số đặc điểm chung.

Đặc điểm thiết kế chung của quầy bar, quầy trà sữa inox.

  • Chất liệu: inox 304 loại 1, dày 1.0mm
  • Chân có thiết kế tăng chỉnh để điều chỉnh độ cao phù hợp
  • Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp
  • Kích thước: theo yêu cầu

 

Chất liệu của quầy bar, quầy trà sữa inox thường được sử dụng là inox 304 cao cấp, là chất liệu bàn bỉ trong môi trường nhiều nước, có khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt.

Là một thiết bị quan trọng trong hệ thống pha chế, quầy bar- quầy trà sữa inox sẽ được gia công một cách chác chắn, hoàn hảo tại inox Thành Vinh.

 

Được gia công chấn góc, mép cạnh bằng các loại máy thuỷ lực, nên độ sắc nét cao, tạo nên một quầy bar, quầy trà sữa có độ thẩm mỹ cao.

Thiết kế quầy bar, quầy trà sữa inox chuyên nghiệp, bố trí các thiết bị đầy đủ và phù hợp, giúp các nhân viên pha chế phát huy thao tác một cách tối đa nhất.

 

Một quầy bar, quầy trà sữa inox đẹp, hiện đại và chuyên nghiệp luôn tạo cảm hứng mới cho các nhân viên pha chế rra các loại thức uống ngon hơn.

Hãy liên hệ với inox Thành Vinh để được tư vấn miễm phí, thiết kế và cung cấp mẫu quầy bar hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV TỔNG HỢP THÀNH VINH

Địa chỉ: 6B Rạch cát, phường 15, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0933.898.381 (zalo)

Website:https://inoxthanhvinh.com

 

Contact Me on Zalo